รหัสสินค้า B02
               ดิลโด้ติดพื้นธรรมดา


ซิลิโคนนำเข้าจากอเมริกา ตัวนี้น่าไช้มากๆเลย
สามารถติดพื้นได้ให้คุณผู้หญิงได้นั่งขย่มกันไปสุดๆไปเลย  ขนาด 4.5x7 นิ้ว

ราคา : 1,790 บาท
 

 

              รหัสสินค้า B41
                  ดิลโด้มุขสั่นหมุนสีเนื้อ

ตัวนี้ผลิตจากเนื้อซิลิโคนนิ่ม เนื้อดี ทนทาน มีฟั่งชั่น การใช้งานที่หลากหลาย มีจงอยหูกระต่ายจี้จุดเสียว ปรับแรงเบาได้ ตรงหัวสั่นได้และตัวมุขจะหมุนรอบเพื่อสร้างความเสียว ได้มากขึ้น มีขนาดยาว 7  นิ้ว รอบวง 4 นิ้ว ใช้งานง่ายทันสมัย แค่ใส่ถ่าน 3 A 4 ก้อน รับประกันความเสียว ใหม่ล่าสุด

ราคา : 2,790 บาท
 
                 รหัสสินค้า B03
                 
ดิลโด้เจลลี่สีชมพู
สินค้าจากอเมริกา แท่งเจลลี่สีชมพูใส เนื้อนิ่มมาก ๆ สั่นได้ ปรับ แรง เบา ได้น่ารัก และ ก็น่าใช้มาก ๆ รูปร่างโค้งงอ เพิ่มความเสียวให้คู่รักเวลาสอดใส ขนาดกำลังดี ประมาณ 4.5 x 7 นิ้ว นิ่มมากๆ เพราะทำจากซิลิโคลนผสมเจลลี่ใช้ถ่าน AA ใช้แล้วไม่เจ็บ มีแต่เสียวอย่างเดียว รับประกันได้ ทำความสะอาดง่าย ราคาก็ถูก ที่สำคัญ อเมริกา จ๋
ราคา : 1,990 บาท
 
         รหัสสินค้า  B09
     ดิลโด้โค้งสีดำสินค้าจากอเมริกา

แท่งโค้งสีดำ เนื้อนิ่มมาก ๆ สั่นได้ ปรับ แรง เบาได้น่ารัก และ ก็น่าใช้มาก ๆ รูปร่างโค้งงอ เพิ่มความเสียวให้คู่รักเวลาสอดใส่ขนาดกำลังดี ประมาณ 4.5 x 8 นิ้ว นิ่มมากๆ เพราะทำจากซิลิโคลนผสมเจลลี่ใช้ถ่าน AA ใช้แล้วไม่เจ็บ มีแต่เสียวอย่างเดียวรับประกันได้ ทำความสะอาดง่าย ราคาก็ถูก ที่สำคัญ อเมริกา จ๋าเลย

ราคา : 1,990 บาท
 
             รหัสสินค้า B04
                  ดิลโด้ตัวนิ่ม
เป็นแทงซิลิโคนที่นิ่มมากๆ สั่นได้ปรับเบาได้แรงออกแบบทรงมาสวยมากๆ ขนาด 4.5 นิ้ว ยาว 7 นิ้ว สินค้าชิ้นนี้หมดกังวลไปเลยเรื่องความเจ็บเพราะมีดีที่นิ่มและนุ่มจริงๆ เป็นชิ้นที่นิ่มที่สุดที่เรามีมา
ราคา : 1,990 บาท
 
          รหัสสินค้า B28
           ดิลโด้สั่นได้ ควงหัว

สินค้ามีจำนวนจำกัดเลยตัวนี้ แท่งดิลโดเหมือนจริงสวยมากๆจากญี่ปุ่น เนื้อซิลิโคนนิ่มมากๆ หุ่นทรงก็สวย สามารถควงหัวได้ สร้างความเสียวเป็นเลิศปรับควง ช้าได้ เร็วได้ มีตัวนี้ไว้ ไม่ผิดหวังจริงๆ

ราคา : 1,990 บาท
 
         รหัสสินค้า C02
          กางเกงทอม(แบบตัน)

ตัวนี้สั่นได้ ปรับเบาแรงได้ สวยมากๆ เป็นที่นิยมในญี่ปุ่นมาก สวยจริงๆลำตัวเป็นซิลิโคลนเกรด A นิ่มมากๆ สายคาดก็ปรับได้ ยืดได้ สายใหญ่ไม่เจ็บเอว ตัวกางเกงก็เป็นกางเกงหนังอย่างดี ด้านหลังเป็นตัวช่วยได้อีกสำหรับท่านชายสามารถเอาของตัวเองเข้าสวมก็ได้ สำหรับคุณผู้หญิงสามารถเอาไข่สั่นใส่เพิ่มความแรงสะใจไปอีกแบบ ถอดออกจากตัวกางเกงก็ได้        

ราคา : 2,790 บาท
 
           รหัสสินค้า B07
         ดิลโด้ติดพื้นส่ายควงร่อน

ดีโด้รุ่นใหม่ล่าสุดส่ายควงร่อนได้มีรีโมทควบคุมการทำงาน ใช้ถ่าน AA2 ก้อน ซิลิโคนเนื้อนุ่มจริงๆสามารถวางติดพื้นใช้โยกขึ้นลงแถมยังใช้รีโมทสั่นและส่ายควงได้อีกปรับได้หลายระดับ

ราคา : 2,790 บาท
 
               รหัสสินค้า B08
         ดิลโด้ size ยุโรปขนาดใหญ่

ขนาด 5.8 นิ้ว ยาว 8.5 นิ้ว สั่นได้สำหรับคนที่ชอบของใหญ่ๆ ซิลิโคนนิ่มมากๆสำหรับสาวที่ชื่นชอบของใหญ่ มีรอยเส้นเอ็นช่วยเพิ่มความเสียวได้เหมือนจริง สามารถปรับแรงสั่นสะเทือนได้ตามที่ต้องการ
 

ราคา : 2,490 บาท
 
        รหัสสินค้า C01
      กางเกงทอมหญิงและชาย (แบบกรวง)

ตัวนี้สั่นได้ ปรับเบาแรงได้ สวยมากๆ เป็นที่นิยมในญี่ปุ่นมาก สวยจริงๆลำตัวเป็นซิลิโคลนเกรด A นิ่มมากๆ สายคาดก็ปรับได้ ยืดได้ สายใหญ่ไม่เจ็บเอว ตัวกางเกงก็เป็นกางเกงหนังอย่างดี สำหรับท่านชายสามารถเอาของตัวเองเข้าสวมก็ได้ สำหรับคุณผู้หญิงสามารถเอาไข่สั่นใส่เพิ่มความแรงสะใจไปอีกแบบ ถอดออกจากตัวกางเกงก็ได้ขนาด 4.5x7 นิ้ว

ราคา : 2,790 บาท
 
            รหัสสินค้า B44
                  
ดิลโด้ตะขาบ
ตัวนี้ผลิตจากเนื้อเจลลี่นิ่ม เนื้อดี   ปรับแรงเบาได้ 7 เสต็ป ด้านตัวเราสามารถหักงอส่ายตัวได้ด้วยมือของเราเอง เพื่อสร้างความเสียว ได้มากขึ้น มีขนาดยาว 7  นิ้ว รอบวง 4 นิ้ว ใช้งานง่ายทันสมัย แค่ใส่ถ่าน 3 A 4 ก้อน รับประกันความเสียว ตัวนี้หายากจริงๆ
ราคา : 2,790 บาท
สินค้าหมดค่ะ
         รหัสสินค้า B10
                   ดิลโด้โค้งสีเนื้อ

สินค้าจากอเมริกา แท่งเจลลี่สีเนื้อ นิ่มมาก ๆ สั่นได้ ปรับ แรง เบา ได้น่าใช้มาก ๆ รูปร่างโค้งงอ เพิ่มความเสียวให้คู่รักเวลาสอดใส่ขนาดกำลังดีประมาณ4.8x  8 นิ้ว นิ่มมากๆ ทำจากซิลิโคนผสมเจลลี่ใช้ถ่าน AA ใช้แล้วไม่เจ็บ มีแต่เสียวอย่างเดียว รับประกันได้ทำความสะอาดง่าย ราคาก็ถูก ที่สำคัญอเมริกาจ๋าเลย

ราคา : 1,990 บาท
 
          รหัสสินค้า B16
       ดิลโด้มุกควงยืดหยุ่น

 สินค้าตัวนี้นำเข้าจากญี่ปุ่น ตัวนี้ดีมากๆ ซิลิโคนนิ่ม ออกแบบมาสวยทันสมัย ทน สามารถ ยืดได้หดได้ มุขหมุนรอบๆตัวสร้างความเสียวได้สุดยอด และยังมีจงอยจิกเพิ่มความเสียวหรือเขี่ยติ่งได้สุดยอด มีขนาดพอเหมาะรอบวง 4.5 นิ้ว ยาว 9 นิ้ว ใช้ง่าย รับรอง คุ้มขายดีจนหมดแล้วหมดอีก

ราคา : 2,790 บาท
 
 
         รหัสสินค้า B19
        มุกควงไฮโซ เนื้อเจลลี่
ตัวนี้สามารถปรับ เสต็ปความแรง-เบา มุขหมุนรอบตัวเอง มีจงอยจี้จีสปอร์ตได้ดีมากมี จงอยจี้เม็ดเสียวสุดยอด เน้นความน่ารัก เนื้อนิ่ม  ใช้งานง่ายแค่ใส่ถ่าน 3A 4 ก้อน ขนาดก็พอเหมาะกับทุกเพศทุกวัย มีขนาดยาว 7 นิ้ว รอบวง 4 นิ้ว ของดีจริงนำเข้าจากอเมริกา

 

ราคา : 2,790 บาท
 
        รหัสสินค้า B22
          ดิลโด้มสั่นควง
ตัวนี้ผลิตจากเนื้อซิลิโคนนิ่ม เนื้อดี ทนทาน มีฟั่งชั่น การใช้งานที่หลากหลาย มีจงอยหูกระต่ายจี้จุดเสียว ปรับแรงเบาได้ ได้ตัวมุขจะหมุนรอบเพื่อสร้างความเสียว ได้มากขึ้น มีขนาดยาว 7  นิ้ว รอบวง 4 นิ้ว ใช้งานง่ายทันสมัย แค่ใส่ถ่าน 3 A 4 ก้อน รับประกันความเสียว ใหม่ล่าสุด
ราคา : 2,790 บาท
 
           รหัสสินค้า B17
             
ดิลโด้มุกควงเนื้อเจลลี่
ตัวนี้ผลิตจากเนื้อเจลลี่นิ่ม เนื้อดี  มีจอยหูกระต่ายจี้จุดเสียว ปรับแรงเบาได้ ตรงด้านบนตัวมุขจะหมุนรอบตัวเพื่อสร้างความเสียว ได้มากขึ้น มีขนาดยาว 7  นิ้ว รอบวง 4 นิ้ว ใช้งานง่ายทันสมัย แค่ใส่ถ่าน 3 A 4 ก้อน รับประกันความเสียว
ราคา : 2,790 บาท
 
         
 
 
           
 
 

 

         
 
 
        
 
 
          

       

 
 
        

 

                  
             
               
                     

 

       
       
 
 

    สั่งซื้อ Tel.080-0787492 ,090-0598077 หรือ เมลล์มาที่ [email protected]